สบายทั้งชาติ !! “วิธีละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง” ที่จริงมันต้องทำแบบนี้…!! ง่ายมากๆ ไม่เสียรสชาติ.!!

โง่มาตั้งนาน..!! “วิธีละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง” ที่จริงมันต้องทำแบบนี้…!! ง่ายมากๆ ไม่เสียรสชาติ.!!


loading...
สิ่งที่ต้องเตรียม

1. หม้อสแตนเลสมา 2 ใบ

2. เนื้อสัตว์แช่แข็ง

วิธีการทำ
1. นำหม้อสแตนเลส 1 ใบมาคว่ำ

2.ทำการเอาเนื้อชิ้นที่ต้องการละลายวางไว้บนก้นหม้อที่หงายขึ้น

3. จากนั้นนำหม้ออีกใบวางทับเนื้อโดยใช้ด้านก้นหม้อ

4. ใช้เวลาเพียง 15 นาที เนื้อที่แข็งจนหั่นไม่เข้าก็จะนิ่มจนคุณสามารถนำไปปรุงอาหาร
ปล: หม้อสแตนเลสมีคุณสมบัติในการนำความร้อนและเย็น โดยความเย็นจากเนื้อจะถ่ายไปสู่เนื้อหม้อทั้งบนและล่าง ทำให้เนื้อละลายตัวได้เร็วกว่าการนำไปเวฟ และยังไม่ทำให้เสียรสชาติของเนื้ออีกด้วย

หลังจากที่ได้อ่านกันแล้ว ใครที่กำลังจะละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง แต่กังวลเกี่ยวกับรสชาติของเนื้อที่จะเปลี่ยนไป ก็คงหมดความกังวลกันแล้ว เพราะในวันนี้เราได้นำเสนอเทคนิคง่ายๆในการละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง ซึ่งวิธีการทำก็สุดแสนจะง่ายตามที่ได้กล่าวไว้ด้านบน

ที่มา:http://ca.upyim.com/194/

Powered by Blogger.