โง่มาตั้งนาน..!! “วิธีละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง” ที่จริงมันต้องทำแบบนี้…!! ง่ายมากๆ ไม่เสียรสชาติ.!!
1. หม้อสแตนเลสมา 2 ใบ
2. เนื้อสัตว์แช่แข็ง
วิธีการทำ
1. นำหม้อสแตนเลส 1 ใบมาคว่ำ
2.ทำการเอาเนื้อชิ้นที่ต้องการละลายวางไว้บนก้นหม้อที่หงายขึ้น
3. จากนั้นนำหม้ออีกใบวางทับเนื้อโดยใช้ด้านก้นหม้อ
4. ใช้เวลาเพียง 15 นาที เนื้อที่แข็งจนหั่นไม่เข้าก็จะนิ่มจนคุณสามารถนำไปปรุงอาหาร
ปล: หม้อสแตนเลสมีคุณสมบัติในการนำความร้อนและเย็น โดยความเย็นจากเนื้อจะถ่ายไปสู่เนื้อหม้อทั้งบนและล่าง ทำให้เนื้อละลายตัวได้เร็วกว่าการนำไปเวฟ และยังไม่ทำให้เสียรสชาติของเนื้ออีกด้วย
หลังจากที่ได้อ่านกันแล้ว ใครที่กำลังจะละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง แต่กังวลเกี่ยวกับรสชาติของเนื้อที่จะเปลี่ยนไป ก็คงหมดความกังวลกันแล้ว เพราะในวันนี้เราได้นำเสนอเทคนิคง่ายๆในการละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง ซึ่งวิธีการทำก็สุดแสนจะง่ายตามที่ได้กล่าวไว้ด้านบน
ที่มา:http://ca.upyim.com/194/
loading...
สิ่งที่ต้องเตรียม1. หม้อสแตนเลสมา 2 ใบ
2. เนื้อสัตว์แช่แข็ง
วิธีการทำ
1. นำหม้อสแตนเลส 1 ใบมาคว่ำ
2.ทำการเอาเนื้อชิ้นที่ต้องการละลายวางไว้บนก้นหม้อที่หงายขึ้น
3. จากนั้นนำหม้ออีกใบวางทับเนื้อโดยใช้ด้านก้นหม้อ
4. ใช้เวลาเพียง 15 นาที เนื้อที่แข็งจนหั่นไม่เข้าก็จะนิ่มจนคุณสามารถนำไปปรุงอาหาร
ปล: หม้อสแตนเลสมีคุณสมบัติในการนำความร้อนและเย็น โดยความเย็นจากเนื้อจะถ่ายไปสู่เนื้อหม้อทั้งบนและล่าง ทำให้เนื้อละลายตัวได้เร็วกว่าการนำไปเวฟ และยังไม่ทำให้เสียรสชาติของเนื้ออีกด้วย
หลังจากที่ได้อ่านกันแล้ว ใครที่กำลังจะละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง แต่กังวลเกี่ยวกับรสชาติของเนื้อที่จะเปลี่ยนไป ก็คงหมดความกังวลกันแล้ว เพราะในวันนี้เราได้นำเสนอเทคนิคง่ายๆในการละลายเนื้อสัตว์แช่แข็ง ซึ่งวิธีการทำก็สุดแสนจะง่ายตามที่ได้กล่าวไว้ด้านบน
ที่มา:http://ca.upyim.com/194/